Tìm đơn vị thi công panel

Tìm đơn vị thi công panel uy tín, chất lượng giúp đảm bảo công trình chất lượng, thẩm mỹ. Một vài gạch đầu dòng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tiêu chí để chọn đơn vị thi công panel cách nhiệt cách âm

Kinh nghiệm và uy tín

Chọn một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thi công panel và có danh tiếng tốt. Kiểm tra các dự án đã hoàn thành và đánh giá phản hồi từ các khách hàng trước đó.

Chất lượng sản phẩm

Kiểm tra mẫu panel và chất liệu mà đơn vị đề xuất sử dụng. Đảm bảo rằng chất liệu và thiết kế đáp ứng yêu cầu của dự án về cách nhiệt, cách âm, và độ bền.

Hiện tại có các loại vách ngăn panel cách âm cách nhiệt: panel PIR, panel EPS, Panel Rockwool, Panel Glasswool.

Kỹ thuật và thiết bị

Đánh giá kỹ thuật và thiết bị mà đơn vị thi công panel sử dụng. Công nghệ và thiết bị hiện đại có thể cải thiện hiệu suất và chất lượng công việc.

Tiến độ công việc

Thỏa thuận về thời gian và tiến độ dự kiến hoàn thành công trình. Cần đảm bảo rằng đơn vị có khả năng hoàn thành công việc trong thời hạn bạn đề ra.

Chi phí

So sánh giá cả giữa các đơn vị khác nhau, nhưng không nên chọn đơn vị dựa trên giá thấp nhất mà không xem xét các yếu tố khác như chất lượng và kinh nghiệm.

tìm đơn vị thi công panel

Hợp đồng

Dù tìm đơn vị thi công panel cho công trình lớn hay nhỏ đều nên cần ký hợp đồng chi tiết. Hợp đồng với các điều khoản và điều kiện, giá cả, tiến độ, và các cam kết khác…

Thỏa thuận về bảo hành

Đảm bảo rằng đơn vị thi công cách nhiệt cam kết cung cấp bảo hành cho công trình. Gồm sửa chữa và bảo trì trong một khoảng thời gian cụ thể sau khi hoàn thành dự án.

tìm đơn vị thi công panel

Công ty Sơn Hải Việt thi công panel

Sơn Hải Việt là công ty chuyên cung cấp panel và thi công hoàn thiện luôn được Khách hàng chọn lựa.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm panel và phụ kiện lắp đặt như: panel PIR, Panel EPS, Panel Rockwool, Panel Glasswool.. Bên cạnh đó, phụ kiện nhôm và tôn đa dạng cũng là một ưu điểm khác khi cân nhắc chọn Sơn Hải Việt.

Đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công panel, do đó, lượng khách hàng của chúng tôi vô cùng phong phú. Từ các công trình phòng sạch, kho lạnh, đến văn phòng, nhà máy, nhà ở dân dụng.. Nhắc đến Sơn Hải Việt, Khách hàng sẽ nhận được đánh giá tích cực của Khách hàng cho chúng tôi.

Liên hệ 090 800 5809 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỗ Trợ Tư Vấn: Hotline: 0932 015 288 (Tư vấn 24/7 Miễn Phi)