Vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ này?

Xã hội ngày càng phát triển, mọi lĩnh vực phát triển theo, kéo theo sự gia tăng của nhu cầu sản xuất hàng hóa cũng như các ngành nghề y tế, khám chữa bệnh. Trước đây ở thời kỳ khó khăn chúng ta thường để ý tới số lượng sản phẩm, có sài là được. Tuy nghiên ở những năm hiện tại xã hội ngày càng phát triển từ đó nhu cầu về sản phẩm sạch, vô trùng ngày càng được chú trọng.

Chính vì từ nhu cầu thực tế của con người Sơn Hải Việt đã mang tới nhiều giải pháp giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Với phòng sạch để sản xuất thực phẩm, phòng sạch để sản xuất bánh kẹo, phòng sạch để sản xuất thiết bị điện tử và phòng sạch để sản xuất thuốc, xét nghiệm trong lĩnh vực y tế.

Công Ty Cổ Phần Sơn Hải Việt 
– Tư Vấn giải pháp phòng sạch đạt các tiêu chuẩn:Federal Standard 209 (1963), Federal Standard 209 E (1992), ISO 14644-1, …
– Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế – Thi công phòng sạch. Sơn Hải Việt đem tới các giải pháp thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống

Đôi lời dành cho

Điều bạn muốn biết về Sơn Hải Việt?

Hãy đến với đơn vị chúng tôi!  Sơn Hải Việt! Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH hoàng chỉnh tối ưu nhất! Chúng tôi cam kết cho khách hàng một GIẢI PHÁP ổn định nhất, giá tốt nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất! Hãy để sự tâm huyết và năng lực của chúng tôi nơi yên tâm và hài lòng của bạn!

Công Ty Cổ Phần Sơn Hải Việt

Địa chỉ: 872/53 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Showroom:7/41 Đại Lộ Bình Dương, KP.Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương (đối diện Lotte Mart)
Số Điện Thoại: 0932 015 288 – 0908 005 809

Điều gì làm nên SƠN HẢI VIỆT?

Giá trị cốt lõi

Là đơn vị chuyên  trong lĩnh vực TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG PHÒNG SẠCH, Sơn Hải Việt luôn ngày một tích cực cố gắng để làm tốt 4 yếu tố giá trị cốt lõi sau của doanh nghiệp.

Hotline : 0908 005 809 - 0932 015 288