Thi công panel dự án SLP – KCN Long Hậu

Thi công panel dự án SLP – KCN Long Hậu là một trong những dự án trọng điểm của Sơn Hải Việt. Công trình đã và đang cho thấy năng lực thi công của công ty chúng tôi.

Đơn vị thi công panel cách nhiệt uy tín

Công ty Sơn Hải Việt là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công cách nhiệt, thi công phòng sạch. Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng; từ doanh nghiệp, tổ chức đến các cá nhân. Đồng thời mang đến những giải pháp cách nhiệt cách âm tối ưu cho Khách hàng.

SLP là một trong những dự án đáng chú ý mà SHV may mắn được tham gia thi công. SLP là đơn vị phát triển, vận hành cơ sở hạ tầng kho vận và hậu cần hiện đại tại Đông Nam Á. Từ tháng 10/2020, khi gia nhập vào thị trường Việt Nam. SLP đã sở hữu 6 địa điểm phát triển với tổng diện tích trên 780.000 mét vuông.

Với tâm huyết và kiến thức chuyên sâu trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của dự án.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được trang bị kỹ năng và kinh nghiệm đáng tin cậy. Song song đó là sử dụng công nghệ tiên tiến và chất lượng panel cách nhiệt hàng đầu. Điều này đảm bảo mỗi công trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bền vững và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đáp ứng đúng tiến độ và ngân sách dự án. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án là một cam kết với khách hàng và đối tác. Sơn Hải Việt cam kết không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mong đợi của nhà đầu tư.

thi công panel

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thi công panel. Hãy liên hệ với chúng tôi: 090 800 5809. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để mang đến cho dự án sự hoàn hảo và thành công.

Rất mong được hợp tác và góp phần xây dựng những công trình đẹp và bền vững.

Hỗ Trợ Tư Vấn: Hotline: 0932 015 288 (Tư vấn 24/7 Miễn Phi)