Thi công cách nhiệt tại công trình Dầu Giây

Thi công cách nhiệt cho công trình nói chung luôn được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Sơn Hải Việt là đơn vị thi công được khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn.

Những yếu tố cần thực hiện khi thi công

Đo đạc và kiểm tra

Trước khi tiến hành thi công nói chung, cần thực hiện đo đạc và kiểm tra các thông số liên quan như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, kích thước và vị trí của các vật liệu cần cách nhiệt.

Lựa chọn vật liệu cách nhiệt

Dựa trên yêu cầu cách nhiệt và điều kiện công trình, lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp như bông khoáng, PU, xốp EPS hay vật liệu cách nhiệt dạng tấm hoặc cuộn.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần được chuẩn bị trước khi thi công cách nhiệt. Bao gồm việc làm sạch, loại bỏ bụi, dầu mỡ và các chất cản trở khác để đảm bảo sự bám dính tốt của vật liệu cách nhiệt.

Cắt và lắp đặt vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt được cắt theo kích thước và hình dạng cần thiết, sau đó lắp đặt lên các bề mặt cần cách nhiệt. Phương pháp thi công tùy thuộc vào loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng.

Phủ bảo vệ và hoàn thiện

Sau khi vật liệu cách nhiệt được lắp đặt, có thể áp dụng các lớp phủ bảo vệ bổ sung như màng chống thấm, lớp phủ chống cháy hoặc lớp bảo vệ bề mặt. Điều này giúp gia tăng khả năng cách nhiệt và độ bền của hệ thống. Cuối cùng, kiểm tra lại các kết nối, vết nứt và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Ngoài ra, trong quá trình thi công cách nhiệt, cần tuân thủ các quy định an toàn và các yêu cầu kỹ thuật định sẵn để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn của hệ thống cách nhiệt.

Hình ảnh thi công Công trình Dầu Giây Đồng Nai

Mời bạn xem những hình ảnh được Sơn Hải Việt thực hiện tại Công trình KCN Dầu Giây – Đồng Nai

Hỗ Trợ Tư Vấn: Hotline: 0932 015 288 (Tư vấn 24/7 Miễn Phi)